Nhịp cầu hôn nhânHướng dẫn sử dụngCâu hỏi thường gặp
1. Tại sao tôi không xem được ảnh của thành viên tham gia Nhịp cầu Hôn nhân?
Trả lời: Việc đăng ký thông tin tham gia Nhịp cầu Hôn nhân không bắt buộc thành viên phải đăng ảnh của mình. Tuy nhiên những trường hợp thành viên có ảnh, bạn vẫn không nhìn thấy ảnh của họ, vì thành viên đó thiết lập chế độ chỉ nhìn được ảnh khi bạn đăng nhập vào website. Xin vui lòng Đăng nhập để luôn thấy được ảnh của thành viên khi thành viên đăng hình ảnh trên Nhịp cầu Hôn nhân.

2. Tại sao tôi không gửi được tin nhắn cho một thành viên nào đó?
Trả lời: Chuyên trang có chức năng cho phép một thành viên chặn tin nhắn từ một thành viên nào đó, do vậy rất có thể bạn đã bị "thành viên kia" chặn.

3. Tại sao tôi nhận được thông báo có tin nhắn mà trang tin nhắn của tôi lúc đó không thấy xuất hiện?
Trả lời: Chuyên trang thông báo trạng thái tin nhắn trong vòng 15 giây, tuy nhiên chúng tôi không tự động làm mới trang (refresh lại trang web) mà bạn đang xem hoặc thao tác, do vậy bạn chưa thấy tin nhắn của bạn xuất hiện ngay lập tức trong trang "Tin nhắn".

4. Tôi không muốn thành viên khác nhìn thấy tôi, thì tôi phải làm gì?
Trả lời: Để các thành viên khác không "nhìn" thấy bạn, bạn chỉ cần vào mục Bản đăng ký. Chọn nhấn vào biểu tượng Cấu hình trạng thái và chọn trạng thái Ẩn thông tin.

5. Tôi muốn chặn thành viên khác gửi tin nhắn cho tôi?
Trả lời: Được. Bạn vào mục tin nhắn của thành viên muốn chặn và nhấn vào biểu tượng chức năng chặn (biểu tượng màu đỏ), hệ thống sẽ chặn cho bạn.

6. Tôi muốn đóng tài khoản được không?
Trả lời: Được. Bạn vào mục Bản đăng ký và nhấn vào biểu tượng Cấu hình trạng thái và chọn trạng thái Khóa thông tin.

Nếu bạn có nhu cầu trợ giúp khác, xin vui lòng gửi về địa chỉ email info@congdong.net.vn
 
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng Đồng™: Nhịp cầu hôn nhân, Gặp gỡ - Hẹn hò - Nên duyên. Sân chơi online cho các bạn độc thân mong muốn tìm kiếm, gặp gỡ, hẹn hò, tìm kiếm người phù hợp để tiến tới hôn nhân. Nơi kết bạn, Henho của những người Docthan muốn tìm vợ hoặc tìm chồng.
Bạn có 0 tin nhắn chưa đọc!
Cổng thông tin sử dụng hệ thống quản trị nội dung mCMS® được phát triển bởi Nguyễn Đức Minh (LukasMinh) thành viên sáng lập www.mip.vn
log