Nhịp cầu Hôn nhân quy định các điều kiện bắt buộc (điều khoản) và dựa trên tình hình thực tế, chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản này cho phù hợp, vì vậy xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây trước khi bạn tham gia hoặc sử dụng hoặc có hành động tương tác nào trên trang Nhịp cầu Hôn nhân.

1. Đối tượng tham gia của chuyên trang Nhịp cầu Hôn nhân: Chúng tôi chỉ tạo kết nối cho các bạn Nam, Nữ (nam tìm gặp nữ và nữ tìm gặp nam, tuổi từ 18 đến 80) độc thân (hoặc ly dị hoặc ở góa), có mong muốn tìm kiếm “đối tượng” để gặp gỡ, hẹn hò, tìm hiểu, để gặp được người bạn đời phù hợp và tiến tới hôn nhân.

2. Thành viên chỉ được gửi 01 bản đăng ký thông tin và phải sử dụng email hợp lệ (email đã thực hiện thao tác xác nhận thành công), chỉ được sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc một số từ Tiếng Anh thông dụng trong bản đăng ký thông tin hoặc nhắn tin (trao đổi thông tin) giữa các thành viên.

3. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ thông tin, hình ảnh mà bạn đăng tải nếu những thông tin đó không phù hợp với tôn chỉ hoạt động của chuyên trang Nhịp cầu Hôn nhân.

4. Chúng tôi có quyền khóa hoặc xóa tài khoản (account) của bạn, nếu phát hiện có sự không trung thực trong các thông tin mà bạn khai báo hoặc thông tin đó không phải là thông tin của bạn, kể cả trường hợp bạn đăng thông tin vì mục đích đăng hộ người khác.

5. Chúng tôi có quyền khóa hoặc xóa tài khoản của bạn, nếu phát hiện bạn có ý định thực hiện các mục đích khác không phù hợp với tôn chỉ hoạt động của chuyên trang Nhịp cầu Hôn nhân, như: lừa đảo hoặc lợi dụng tình cảm, tiền bạc của thành viên khác hoặc có ý định phát tán virus hay các liên kết (link) có nguy hại cho các thành viên khác.

6. Không được phép đăng tải hoặc chia sẻ thông tin, hình ảnh của các thành viên khác trên bất kỳ phương tiện nào và chúng tôi có quyền xem xét khóa hoặc xóa tài khoản của bạn, nếu chúng tôi nhận được các thông tin than phiền từ các thành viên khác về hành vi này hoặc các hành vi vi phạm khác như: lừa đảo hoặc lợi dụng tiền bạc hay tình cảm mà bạn thực hiện với các thành viên khác khi tham gia chuyên trang Nhịp cầu Hôn nhân.

7. Khi nhắn tin (trao đổi) giữa các thành viên phải lịch sự, không được đánh giá (bình luận) về thông tin (hoặc yêu cầu) của thành viên khác. Chúng tôi xóa tài khoản của bạn, nếu bạn spam tin nhắn hoặc khi bạn gửi bất kỳ tin nhắn nào không có chủ đích (chỉ được nhắn tin làm quen với thành viên mà mình thấy phù hợp). Nghiêm cấm các hành vi quấy rối hoặc ứng xử thiếu văn hóa hoặc các hành động không phù hợp khác như: Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác...

8. Chúng tôi được phép sửa lại các lỗi chính tả trong bản đăng ký thông tin của bạn hoặc chuyển từ Tiếng Việt không dấu sang có dấu, nếu các thông tin đó gây khó đọc cho người dùng trang web.

Ngoài các điều khoản trên, bạn phải tuân thủ các Điều khoản chung của website tại đây.

Cám ơn sự hợp tác của các bạn.
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Nhịp cầu hôn nhân, Gặp gỡ - Hẹn hò - Nên duyên. Sân chơi online cho các bạn độc thân mong muốn tìm kiếm, gặp gỡ, hẹn hò, tìm kiếm người phù hợp để tiến tới hôn nhân. Nơi kết bạn, Henho của những người Docthan muốn tìm vợ hoặc tìm chồng.
THU MUA SIM SỐ ĐẸP
Thua mua các sim số đẹp: sim tam hoa (666, 888, 999), sim tứ quý, sim lặp kép, sim phát lộc (6688,6886, 8668) các đầu số 091, 096, 097, 098, không lỗi 4, 7.
Bạn có sim số đẹp cần bán, vui lòng gửi sms số điện thoại cần bán kèm giá bán tới số 098.123.6688.
Trân trọng cám ơn!
Bạn có 0 tin nhắn chưa đọc!
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log