1. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin
Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin, hình ảnh nào mà bạn đăng tải trong Bản đăng ký như: Email, địa chỉ, điện thoại... cũng như thông tin trao đổi giữa các thành viên.

2. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cho các mục đích khác
Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin trong Bản đăng ký cho các mục đích nào khác như kinh doanh hoặc sử dụng các thông tin đó để liên lạc cho các mục đích khác.

3. Chúng tôi cam kết tuân thủ các chính sách bảo mật thông tin chung
Chúng tôi tuân thủ các chính sách bảo mật theo tiêu chuẩn/quy định chung của các tổ chức bảo mật và các tổ chức (hoặc các quy chuẩn) bảo vệ thông tin cá nhân, vui lòng xem các chính sách bảo mật thông tin chung của website tại đây.

Mời bạn tham gia chuyên trang Nhịp cầu Hôn nhân, xin trân trọng cám ơn.
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Nhịp cầu hôn nhân, Gặp gỡ - Hẹn hò - Nên duyên. Sân chơi online cho các bạn độc thân mong muốn tìm kiếm, gặp gỡ, hẹn hò, tìm kiếm người phù hợp để tiến tới hôn nhân. Nơi kết bạn, Henho của những người Docthan muốn tìm vợ hoặc tìm chồng.
THU MUA SIM SỐ ĐẸP
Thua mua các sim số đẹp: sim tam hoa (666, 888, 999), sim tứ quý, sim lặp kép, sim phát lộc (6688,6886, 8668) các đầu số 091, 096, 097, 098, không lỗi 4, 7.
Bạn có sim số đẹp cần bán, vui lòng gửi sms số điện thoại cần bán kèm giá bán tới số 098.123.6688.
Trân trọng cám ơn!
Bạn có 0 tin nhắn chưa đọc!
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log